หน้าหลัก   ข้อมูลบริษัท   ขบวนการผลิต   ใบรับรองคุณภาพ   ใบรับรองคุณภาพอื่นๆ   ติดต่อเรา  
  Products:   Wire   Industrial Strands   GAC / Control Cables   PVC Coated Ropes   Gondola Ropes   Wire Ropes
Welcome to Usha Siam
  News Update | Catalogue Download | Link |   Choose Language   
English Thai
 
 
เกี่ยวกับเรา :
 
   

อูช่า แปลว่ารุ่งอรุณของวันใหม่เปรียบเสมือนการเริ่มต้นของยุคสมัยใหม่ อันหมายถึงความหวัง แสงสว่างความท้าทายและความก้าวหน้า Usha Siam ก่อตั้งขึ้นในปีคศ. 1980 เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Usha Martin Industries แห่งอินเดียและ บริษัทชั้นนำอื่นในประเทศไทย ได้รับการส่งเสริมการลงทุนจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุนเพื่อการผลิตลวดและเชือกลวดเหล็กกล้า

Usha Siam เป็นบริษัทมหาชนในปีคศ. 1997

Usha Siam เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตลวดเหล็ก ลวดอุตสาหกรรม สายเคเบิล และเชือดลวดครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีกำลังการผลิตปีละ 36,000 ตัน Usha Siam เป็นบริษัทในกลุ่ม Usha Martin Group ผู้ผลิตลวดและเชือกลวดเหล็กกล้าชั้นนำของโลก Usha Martin Group มีธุรกิจในอุตสาหกรรมเหล็กครบวงจรตั้งแต่ เหมืองแร่ สินแร่เหล็ก การผลิตเหล็กขั้นต้น เหล็กกล้า เหล็กรีดร้อน การดึงลวด ลวด ลวดตีเกลียว เชือก เชือกลวดเหล็กกล้า และเชือกลวดยึดโยงโครงสร้างต่างๆ อาทิ เช่น สะพานข้ามแม่น้ำ นอกเหนือจากนั้นทางบริษัทในกลุ่มยังได้ผลิตสายเคเบิ้ลโทรคมนาคม และสายใยแก้วนำแสงที่ประเทศอินเดีย
Usha Siam ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO - 9001 และได้รับการรับรองจาก Lloyds Register, Japanese Industrial Standards for JIS G 3525, American Petrolium Institute - API spec 9A licence, American Bureau of Shipping (ABS) and Det Norske Veritas (DNV).
Usha Siam มีเครือข่ายการจัดจำหน่ายของบริษัทในเครือและผู้แทนจำหน่ายอื่นๆทั่วโลก
Usha Siam เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอและส่งมอบสินค้าตรงตามเวลา ในราคาที่เหมาะสม

 
 
หน้าหลัก การจัดซื้อ ข้อมูลบริษัท ขบวนการผลิต ใบรับรองคุณภาพ ใบรับรองคุณภาพอื่นๆ ติดต่อเรา